电报群大全(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页八卦正文

哈希竞彩游戏:Trương Hàn bị tố lợi dụng cảnh quay nhạy cảm để kéo nội y, đụng chạm ngực bạn diễn nữ

admin2022-09-146Nhận Kéo Tài Xỉu

扑克三公下载www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Sinh năm 1984, Trương Hàn là gương mặt quen thuộc với cộng đồng mọt phim Trung Quốc với hình tượng tổng tài soái ca trên màn ảnh. Tuy nhiên mới đây, bộ phim Các Quý Ông Khu Đông Bát do Trương Hàn làm biên kịch, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính bất ngờ vấp phải chỉ trích dữ dội từ truyền thông và công chúng Trung Quốc.

Cụ thể trong tập phim mới lên sóng, nam chính Đổng Ngữ (Trương Hàn) và nữ chính Hứa Đa (Vương Hiểu Thần) có cảnh thân mật. Lợi dụng tình huống bế bạn diễn lên, Trương Hàn đã động chạm vào vòng 1 của Vương Hiểu Thần. Phân cảnh bị đánh giá là phản cảm, quấy rối nữ diễn viên, nhưng lại không bị bắt bỏ khi phát sóng.

Ở một tập khác, khi Hứa Đa bị trượt ngã và được Đổng Ngữ đỡ, tình huống được quay cận và chậm cho thấy nam chính ra tay kéo nội y của nữ chính. Chi tiết này được xây dựng hết sức thiếu tinh tế, cố tạo tiếng cười nhưng không thành công, thậm chí khiến người xem vô cùng phẫn nộ. 

Trước đó, Các Quý Ông Khu Đông Bát liên tục bị chỉ trích vì có nhiều tình tiết dung tục, phản cảm. Nhân vật do Trương Hàn thủ vai cùng hội bạn quý ông của anh liên tục có những câu đùa giỡn về cơ thể phái đẹp, ám chỉ sắc dục, ống kính thường xuyên quay cận cảnh vào vòng 1 của nữ diễn viên. Đây cũng là lý do khiến phóng viên tờ QQ mỉa mải: "Bộ phim này là thế giới phù phiếm, ảo tưởng sức mạnh của cánh đàn ông qua góc nhìn của Trương Hàn".

,

哈希竞彩游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Được biết, nội dung Các Quý Ông Khu Đông Bát xoay quanh câu chuyện lập nghiệp của 4 người bạn cùng phòng thời đại học là Đổng Ngữ (Trương Hàn), Quách Sùng (Đỗ Thuần), Lý Kiệt Luân (Hoàng Hựu Minh) và Hướng Tiểu Phi (Kinh Siêu). Họ phấn đấu trở thành những người đàn ông thành đạt trong sự nghiệp, viên mãn trong hôn nhân.

Trả lời phỏng vấn của truyền thông, Trương Hàn cho biết Các Quý Ông Khu Đông Bát được thai nghén trong 10 năm. Anh viết kịch bản tập đầu tiên vào năm 2012. Sau khi hoàn thành 10 tập phim, nam diễn viên dừng sáng tác do mất nguồn cảm hứng. Đến năm 2015, Trương Hàn quay lại hoàn thành 30 tập phim còn lại.

Cũng bởi vậy, phim bị chê không hợp bối cảnh hiện tại. Đặc biệt, Trương Hàn không thể thoát khỏi hình ảnh "tổng tài bá đạo" khi luôn tỏ ra mình là người tài giỏi, có sức hấp dẫn lớn, được các cô gái vây quanh. Lối diễn xuất "một màu" khoa trương của anh cũng gây thất vọng cho người hâm mộ. Trên Douban, khán giả chấm Các Quý Ông Khu Đông Bát  2,2/10 điểm với nhận xét phim có chất lượng tồi tệ hơn cả một bộ phim "rác".

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/truong-han-bi-to-loi-dung-canh-quay-nhay-cam-de-ke...Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/truong-han-bi-to-loi-dung-canh-quay-nhay-cam-de-keo-noi-y-dung-cham-nguc-ban-dien-nu-a576009.html

Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng và Đặng Luân "bay màu" khỏi showbiz đều liên quan đến người này Cư dân mạng phát hiện ra những cái tên vướng scandal chấn động như Phạm Băng Băng Băng, Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Đặng Luân... đều từng góp mặt trong... Bấm xem >>

Phim Trung Quốc

网友评论

热门标签