电报群大全(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页体育正文

免费专家足球贴士:Hai VĐV điền kinh Việt Nam dính doping ở SEA Games 31

admin2022-09-152trò chơi Tài Xỉu

登1登2登3代理www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

Theo nguồn tin của VnExpress, đây là hai thành viên đã mang về một HC vàng và một HC bạc cho đoàn thể thao chủ nhà.

Các VĐV này sẽ được xét nghiệm mẫu B để đối chiếu với mẫu A. Trong trường hợp kết quả tiếp tục dương tính, họ sẽ bị tước huy chương và đối mặt với án cấm thi đấu dài hạn.

Đoàn thể thao chủ nhà Việt Nam tiến vào sân khấu Mỹ Đình trong lễ khai mạc ngày 12/5/2022. Ảnh: Giang Huy

Hiện, lãnh đạo ngành thể thao Việt Nam chưa tiết lộ danh tính của VĐV vi phạm, và đang yêu cầu họ viết tường trình. Tiểu ban y tế của SEA Games 31 cho biết chưa biết chính xác số lượng VĐV Việt Nam dính doping, bởi chưa được thông báo hết về kết quả. Bên cạnh Việt Nam, nhiều thành viên của các đoàn thể thao khác cũng có xét nghiệm dương tính với chất cấm.

Cuối tháng 8, Bộ Quốc phòng Singapore kết luận hai VĐV bơi Joseph Schooling và Amanda Lim sử dụng ma túy khi tập huấn và thi đấu tại SEA Games 31. Tuy nhiên, họ chưa bị tước huy chương do chưa có kết quả xét nghiệm doping.

,

免费专家足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Chiều 14/9, đại diện Liên đoàn thể hình & cử tạ Việt Nam cũng thừa nhận trước thềm SEA Games 31 đã lấy mẫu kiểm tra VĐV và xác định được sáu trường hợp dương tính với chất cấm. Các VĐV vi phạm đã lập tức bị loại, không được đăng ký thi đấu SEA Game 31.

SEA Games 31 đã diễn ra tại Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận từ ngày 12 đến 23/5 với 40 môn thi, 526 nội dung với sự góp mặt của trên 10.000 VĐV, cán bộ, trọng tài... đến từ 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Đoàn thể thao Việt Nam tham dự với 1.341 thành viên, trong đó có 956 VĐV, giành 205 HC vàng, 125 HC bạc, 116 HC đồng và đứng nhất toàn đoàn.

Tại Đại hội, ban tổ chức đã tiến hành kiểm tra doping ngẫu nhiên với gần 1.000 VĐV.

Trong lịch sử, thể thao Việt Nam ghi nhận 19 trường hợp dính doping kể từ SEA Games 2003. Trong đó có một số ca điển hình như á quân Olympic Hoàng Anh Tuấn hay "công chúa" thể dục dụng cụ Đỗ Thị Ngân Thương... Đa số các trường hợp này đều xuất phát từ việc thiếu kiến thức và kỹ năng phòng chống doping ở mức tối thiểu, bởi các loại thuốc họ sử dụng đều quá dễ bị phát hiện như thuốc lợi tiểu hay hỗ trợ năng lực đàn ông.

Nghĩa Hưng

网友评论

最新评论

热门标签