电报群大全(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页游戏正文

Hậu CKTG 2022, Saigon Buffalo gấp gáp tìm nhà tài trợ mới

admin2022-10-205chơi tài xỉu bóng đá

ug环球官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Với đội hình trẻ nhất CKTG 2022, Saigon Buffalo đang nỗ lực tìm kiếm nhà đầu tư mới để có thể đào tạo và phát triển “bầy trâu” trong mùa giải sắp tới.

TIN LIÊN QUAN

Tại cộng đồng LMHT Việt Nam, các fan của “bầy trâu” vẫn thường nửa đùa nửa thật gọi Saigon Buffalo là “đội tuyển nghèo nhất VCS” vì thiếu nhà tài trợ. Tại kỳ CKTG 2022 vừa qua, SGB cũng tìm được một số nhà tài trợ để đồng hành cùng đội tuyển này. Nhưng trong mỗi thông báo về nhà tài trợ, “bầy trâu” cũng ghi rất rõ ràng là “đồng hành cùng SGB trên hành trình CKTG 2022”. Vậy nên khả năng cao các nhà tài trợ này đều đã “đường ai nấy đi” với SGB sau khi đội tuyển này dừng chân tại Vòng Khởi Động.

Vậy là mới đây, SGB đã gấp gáp tìm nhà tài trợ mới cho mùa giải 2023:

“SGB, đội tuyển trẻ nhất tại CKTG 2022 đang gây quỹ và tìm kiếm các nhà đầu tư mới để đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình thú vị phía trước. Nếu các bạn quan tâm và tin tưởng vào bầy “trâu non”, vui lòng gửi email…” – Á Quân VCS Mùa Hè 2022 thông báo trên fanpage Twitter.

Bên cạnh đó, SGB chỉ thông báo trên nền tảng Twitter và không hề chia sẻ trên Facebook – mạng xã hội được đông đảo người Việt Nam sử dụng. Vì thế có nhiều fan đồn đoán SGB đang nỗ lực tìm kiếm những nhà đầu tư từ nước ngoài.

Ngoài ra, cũng có khá nhiều fan lo lắng cho đội hình của SGB sau khi chia tay “Ngài Ren”. Vậy nên sau khi thông báo tìm kiếm nhà tài trợ, có lẽ đội tuyển này sẽ vội vàng thông báo tuyển HLV cho mùa giải VCS 2023.

网友评论

热门标签