电报群大全(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页快讯正文

足球投注网:Một học sinh lớp 12 tử vong khi chạy 200m: Làm gì để tránh lặp lại chuyện đau lòng tương tự?

admin2022-12-065trò chơi blockchain

欧博电脑版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Sinh viên Trường ĐH Kinh tế - tài chính TP.HCM tập bài tổng hợp về thể lực - Ảnh: M.G.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online vào sáng 4-12, ông Đào Đức Tuấn - giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định - cho biết, học sinh T. học lớp 12A1 của Trường THPT Phù Cát 3. Em T. là thành viên trong đội năng khiếu thể dục thể thao của trường về môn chạy.

"Hôm đó Trường THPT Phù Cát 3 tổ chức thi chạy theo kế hoạch chung để chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng của tỉnh Bình Định. Em T. tham gia thi chạy cự ly 200m. Khi đang chạy thì em bất ngờ xỉu" - ông Tuấn thông tin.

Ông Tuấn cũng cho biết, bước đầu bác sĩ xác định em T. không bị các tác động ngoại lực bên ngoài. Lúc thi chạy cũng không xảy ra va chạm với ai.

Ngay khi vụ việc xảy ra, Tuổi Trẻ Online đăng tải thông tin, rất nhiều bạn đọc chia buồn cùng gia đình nạn nhân, đồng thời hiến kế để ngành giáo dục không lặp lại những trường hợp đau lòng tương tự.

Nhằm góp thêm một góc nhìn, chuyên mục Bạn đọc làm báo trích đăng những ý kiến tiêu biểu:

- Thương cho em, đến đích rồi cưng! Mong linh hồn em siêu thoát.

Ý kiến bạn đọc Lê Hoàng Giang

- Đọc mà đau lòng. Lớp 12, cái tuổi nhiều ước mơ và hoài bão. Vậy mà.... Thương em! Tôi nghĩ, qua vụ việc này ngành giáo dục nên nghiêm túc xem lại cách dạy giáo dục thể chất trong nhà trường. Đối với các cuộc thi Hội khỏe Phù Đổng cũng phải tính toán lại. Cái nào không cần thiết nên giảm bớt cho học sinh đỡ khổ.

Ý kiến bạn đọc Minh Dân

,

足球投注网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户、皇冠足球投注等业务。

,

- Rèn luyện thể thao là tốt nhưng khám sức khỏe trước cho học sinh là ưu tiên, rồi đến chạy ở cự ly nào thích hợp nữa, đâu phải học sinh là VĐV điền kinh đâu mà có sức khỏe dẻo dai vậy. VĐV người ta tập luyện theo nguyên tắc rồi nên tim mạch phổi được điều hòa ở chế độ luyện tập rồi, còn các em học sinh thì sao được vậy chứ.

Dù cho đi khám sức khỏe tốt nhưng chạy không đúng cách cũng bị ép tim, bung cơ ngồi xe lăn như chơi đó chứ.

Ý kiến bạn đọc Phi Đặng Văn

- Hiện nay nhiều trường cắt bỏ các môn học như hoạt động thể chất,... thay bằng các nội dung thi dẫn đến không được luyện tập thường xuyên cũng là một đáng ngại. Con nhà mình mới học lớp 4 bảo cô giáo thay hết bằng học toán.

Ý kiến bạn đọc PTK

- Thể thao là tốt cho tất cả mọi người, nhưng khi vận động không đúng theo thể chất, tâm trạng thì cũng rất có hại cho sức khỏe. Có thể em này lo việc học năm cuối cấp, thức khuya,... bản thân bị áp lực, mỗi cái một chút tác động làm em bị stress, rồi xảy ra đột quỵ lúc vận động với cường độ mạnh.

Ý kiến bạn đọc Cong Phuc

- Một thiếu sót vô cùng to lớn trong nhà trường khi không khám sức khỏe cho các em. Có nhiều em có khi còn bị phạt, điểm kém vì không đáp ứng được bài tập, trong khi không được khám và đánh giá sức khỏe có đáp ứng hay không.

Ý kiến bạn đọc Hieu PT

- Ngành giáo dục nên cẩn trọng hơn trong các cuộc thi học đường. Nên có khám sức khỏe cho các em khi tham gia các đội tuyển thể thao. Tránh việc có bệnh nền mà không biết.

Ý kiến bạn đọc Huy Tran

,

皇冠hg0088开户www.hg8080.vip)是皇冠体育官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

网友评论

最新评论

热门标签