电报群大全(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页游戏正文

电报群机器人:Công Tước Tử Thần Và Người Hầu Gái Đen Chương 225: Ngày Phát Hành & Nơi Đọc

admin2023-01-277chơi Đánh bạc bóng đá

电报群机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群机器人包括电报群机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Công Tước Tử Thần Và Hắc Hầu Gái Chap 225 sẽ là phần 1 của arc tuần trăng mật của cặp đôi. Câu chuyện đến hơi bất ngờ vì manga đã kết thúc xuất bản vài tháng trước. Tuy nhiên, người hâm mộ của bộ truyện đã không thất vọng. Nếu bất cứ điều gì, họ hoan nghênh các chương mới từ cuộc đời của Death Duke và Black Maid. Và đây sẽ không phải là chương đầu tiên sau khi bộ truyện kết thúc, và chúng tôi đã có chương cuối cùng vào tháng 10 để chào mừng Halloween.

Alice vẫn là người hay trêu chọc thường ngày của cô ấy và xuất hiện trong bộ đồ cosplay mèo để bày trò thường lệ của cô ấy với Victor, trước đây là Công tước Tử thần. Sau đó, cả hai thảo luận về việc họ sẽ dành buổi tối như thế nào với những đứa trẻ sẽ đến sau. Những đứa trẻ sẽ xuất hiện trong đêm đó.

Phần còn lại của chương cho thấy nhân vật đang hồi tưởng. Thật tuyệt khi thấy Victor có thể ra tay với Alice. Bây giờ lời nguyền của anh ta đã biến mất, anh ta không còn phải lo lắng về việc giết chết mọi thứ bằng cú chạm của mình. Và manga kết thúc với cảnh hai người họ cùng nhau đãi lũ trẻ. Và sau đó là phần tái bút trong đó Victor tưởng tượng con mình sẽ như thế nào với Alice.

CC: Công tước của cái chết và Đặc quyền của Người hầu gái đen của anh ta

Công Tước Thần Chết Và Người Hầu Gái Đen Chap 225

The Duke of Death and His Black Maid Chương 225 sẽ chứng kiến ​​cặp đôi chết chóc đi hưởng tuần trăng mật. Các sự kiện diễn ra vào khoảng thời gian họ trưởng thành, nhưng nó diễn ra trước hay sau Halloween thì không chắc chắn. Cả hai không chỉ đơn giản là quyết định đi làm một, và nó cho thấy trong các trang trước rằng họ đã được một người mới mời đến nhà nghỉ. Họ sẽ đi đến một khu vực bãi biển, nơi cả hai sẽ có khoảng thời gian chất lượng bên nhau. Sau đó, họ đến nơi ở của mình, nơi trông giống một ngôi nhà ma hơn là một khách sạn bình thường.

,

Telegram好玩的群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram好玩的群组包括Telegram好玩的群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Cũng đọc: Mairimashita! Iruma-Kun Chương 276 Ngày phát hành: Iruma và giáo viên quỷ, Balam

Ngày phát hành The Duke of Death and His Black Maid Chương 225

Manga đã được xuất bản xong ở Nhật Bản, nhưng tác giả đã tuyên bố trên Twitter rằng họ sẽ viết thêm những câu chuyện về cặp đôi này nếu họ nghĩ ra bất kỳ câu chuyện nào. Manga gần đây đã có phần tiếp theo của câu chuyện trong lễ Halloween và một câu chuyện hậu kịch bản khi cặp đôi đi hưởng Tuần trăng mật. Đó là một câu chuyện của hai đối tác, với phần thứ hai diễn ra trong chương 226

CC: Công tước của cái chết và Đặc quyền của Người hầu gái đen của anh ấy

Đọc The Duke of Death and His Black Maid Chương 225 ở đâu?

The Duke of Death and His Black Maid Chương 225 và các chương bổ sung sẽ có sẵn để tải trên Seven Seas Entertainment và Sunday Web mỗi tuần. Có thể chúng tôi sẽ có thêm một vài chương nữa để có thêm một tập của cuốn sách, nếu có các chương vượt quá 225 và 226, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về bộ truyện tại đây.

The Duke of Death và His Black Maid nói về điều gì?

Duke hay Duke of Death đã bị một phù thủy nguyền rủa khi mới 5 tuổi rằng mọi thứ mà anh ta chạm vào sẽ trở nên vô hồn và khô héo. Điều này dẫn đến việc Duke bị cô lập khỏi gia đình và rơi vào tình trạng không ai có thể ở gần anh ta ngoại trừ một số ít. Mẹ anh muốn anh ra đi và muốn giao cho em trai anh làm người thừa kế ngôi nhà. Duke chấp nhận số phận này vì anh ấy không thể làm gì để giúp đỡ gia đình mình dưới bất kỳ hình thức hay cách nào.

Alice là một trong số ít người được giao cho Duke và chăm sóc anh ta. Cô ấy thích trêu chọc Duke hết lòng và không sợ anh ta dưới bất kỳ hình thức nào. Sự trêu chọc nhỏ nhưng cởi mở này đã dẫn đến việc cả hai yêu nhau và trở thành lý do khiến Công tước đi ngược lại quyết định thay thế Người thừa kế của Mẹ anh. Duke đã quyết định một ngày nào đó sẽ thú nhận tình yêu của mình với Alice, nhưng trước đó, anh ấy muốn xóa bỏ lời nguyền của mình. Vì vậy, hành trình chấp nhận của Công tước bắt đầu, và câu chuyện tình yêu nồng nhiệt đang diễn ra.

,

澳洲幸运5是哪个国家的www.eht0808.vip)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

网友评论

1条评论

最新评论

热门标签