电报群大全(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页游戏正文

ug环球360(www.ugbet.us):Danh sách triệu đô Los Angeles Phần 14 Tập 6: Ngày phát hành & tiết lộ nội dung

admin2023-01-151Phương pháp chơi tài xỉu

新2手机管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

Danh sách triệu đô Los Angeles Phần 14 Tập 6 ngày phát hành là khá sớm. Bộ phim làm sáng tỏ một bộ phim truyền hình thực tế, nơi chúng ta chứng kiến ​​​​một số nhân viên bất động sản đóng vai chính cố gắng bán nhà. Đây không phải là những ngôi nhà bình thường, vì chúng đã được liệt kê là tài sản triệu đô la. Xuyên suốt các tập phim, chúng ta sớm có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của những người lao động này và cách họ thực hiện các giao dịch và quản lý con người. Những ngôi nhà này có trụ sở tại Beverly Hills hoặc Hollywood hoặc Malibu.

Các đặc tính là một điều tuyệt vời đối với mắt khi chúng ta xem làm thế nào có một cái nhìn bên trong độc đáo đối với tất cả chúng. Quận Los Angeles dành cho những người giàu có, và để xem những tài sản sang trọng này chắc chắn là một điều gì đó khác thường. Trong suốt nhiều năm, chương trình đã thành công rộng rãi đối với người hâm mộ và do đó thậm chí còn có phần ngoại truyện của riêng mình. Họ không phải là một, không phải hai, mà là ba. Chúng tôi cũng có thể xem một số bất động sản ở các thành phố như New York, Miami và San Francisco ở những khu vực sang trọng.

Trở lại Danh sách triệu đô Los Angeles Phần 14 Tập 3, có tựa đề Trò chơi của mèo và nhà, chúng ta thấy rằng Tracy và Flagg gần như đã hoàn thành một thỏa thuận mới và điều đó có vẻ tuyệt vời đối với bộ đôi này. Ở phần sau của tập phim, chúng ta thấy rằng Altman đã quyết định cố vấn cho một nhà môi giới mới trong thị trấn, người vừa mới bắt đầu kinh doanh bất động sản. Mặc dù, mọi thứ đã thay đổi đáng kể kể từ lần trước, và thật thú vị khi chứng kiến ​​bước ngoặt cuối cùng.

Ảnh tĩnh từ Danh sách triệu đô Los Angeles Mùa 14

Danh sách triệu đô la Los Angeles Phần 14 Tóm tắt các tập

Sau đó trong Danh sách triệu đô Los Angeles Phần 14 Tập 4, có tựa đề Quý ông thích tóc vàng hơn, chúng ta đã thấy một cặp giữa Tracy và Heather. Cả hai đã thực hiện một dự án kinh doanh mới và cùng nhau chứng minh cho mọi người thấy rằng hai cô gái tóc vàng có thể hoàn thành công việc một cách hoàn hảo. Khi họ hoàn thành thỏa thuận của mình, hóa ra có nhiều hơn những gì họ yêu cầu. Họ đang trong một dự án ở Beverly Hills để bán nó.

Ở phần sau của tập phim, Flagg đã có một khám phá lớn về quá khứ của mình. Hóa ra Marilyn Monroe đã từng thực sự gọi ngôi nhà niêm yết mới của mình vào thế kỷ trước. Trong tập gần đây nhất có tựa đề Bán hay không bán, chúng ta đã thấy Tracy có tên trong danh sách mới và thật thú vị khi xem cô ấy đang cố gắng tiến lên như thế nào với danh sách tương tự.

,

三公大吃小qq群www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Sau đó trong tập phim, có một số nhiệt độ hào phóng giữa Josh Altman và Heather. Đó là bởi vì họ muốn một thứ hoàn toàn khác với lời đề nghị đã bày ra trước mặt họ. Cái kết hơi hư ảo. Chúng tôi thấy rằng Josh Flagg thực sự có một người đàn ông bí ẩn mới trong đời và chúng tôi hoàn toàn ngạc nhiên khi xem chi tiết.

Danh sách triệu đô Los Angeles Phần 14 Tập 6 Ngày phát hành

Danh sách triệu đô Los Angeles Phần 14 Tập 6 ngày phát hành là vào ngày 19 tháng 1 năm 2023. Tập phim sẽ được phát hành trên Bravo lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông hoặc 8 giờ tối theo Giờ Thái Bình Dương. Các tập mới của series truyền hình thực tế về bất động sản này được phát hành vào thứ Năm hàng tuần.

Cách Xem Danh Sách Triệu Đô Los Angeles Season 14 Tập 6

Kênh Bravo là lựa chọn chính cho bất kỳ ai muốn xem Danh sách triệu đô Los Angeles Phần 14 Tập 6. Tập phim sẽ phát sóng vào thời gian dự kiến ​​mà chúng tôi đã cung cấp ở trên.

Tất cả những gì người hâm mộ phải làm là điều chỉnh kênh vào giờ và ngày đó và hôm nay bạn vẫn ổn. Đối với những người không có mạng cáp trong nhà, lựa chọn tốt nhất trước mặt họ là trang web chính thức của Bravo. Nó cho phép người dùng phát trực tuyến các tập bằng thông tin đăng nhập cáp hợp lệ.

Peacock TV có tất cả các tập của Danh sách triệu đô Los Angeles mùa 14 được liệt kê trên nền tảng của mình và cũng sẽ phát hành tập 6 sau khi phát sóng chính thức trên TV.

Cũng đọc: 34 chương trình truyền hình nên xem nếu bạn thích Chesapeake Shores

,

ug环球360www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

网友评论

最新评论

热门标签