电报群大全(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页社会正文

Nồng ấm “Tết nhân ái”

admin2023-01-203game tài xỉu đổi tiền

皇冠体育官网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育官网(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育官网包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,

Bằng nhiều hình thức vận động, Hội Chữ thập đỏ thành phố cùng hội chữ thập đỏ các xã, phường, trường học đã vận động trao tặng 2.490 phần quà cho hộ dân khó khăn, người yếu thế, hội viên chữ thập đỏ và học sinh khó khăn trên địa bàn dịp xuân Quý Mão 2023. Thông qua chương trình tặng quà “Tết nhân ái” nhằm lan tỏa, thu hút các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân tham gia chăm lo, trợ giúp các trường hợp khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần, nhất là khi tết đến, xuân về.

Cùng các cán bộ hội chữ thập đỏ đi trao tặng quà tết cho những hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi càng cảm nhận rõ hơn ý nghĩa nhân văn của chương trình “Tết nhân ái”. Trị giá món quà tuy không lớn nhưng mang nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống của những hộ khó khăn khi tết Nguyên đán cận kề. Cầm trên tay phần quà tết trị giá 500 ngàn đồng từ nhà hảo tâm do hội chữ thập đỏ vận động trao tặng, bà Thị Phen, ấp Bưng Sê, xã Tân Thành (TP. Đồng Xoài) xúc động cho biết: “Là người cao tuổi khuyết tật, hoàn cảnh lại khó khăn, tôi đang lo không biết ăn tết thế nào thì ban ấp báo được nhận quà tết. Tôi vui và hạnh phúc lắm!”.

Cán bộ Hội Chữ thập đỏ thành phố Đồng Xoài trao quà “Tết nhân ái” cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Phần quà ý nghĩa trong những ngày giáp tết này có thể kể đến căn nhà tình thương mà Hội Chữ thập đỏ xã Tiến Hưng vận động Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Bình Phước hỗ trợ kinh phí 80 triệu đồng để gia đình ông Phạm Ngọc Đẹp, ngụ ấp 6, xã Tiến Hưng (TP. Đồng Xoài) xây dựng. Là hội viên chữ thập đỏ thuộc diện khó khăn về nhà ở, nay hộ ông Đẹp có căn nhà mới khang trang đón tết là niềm vui, hạnh phúc của gia đình và cả của những đơn vị, cá nhân đã giúp sức hỗ trợ.

Căn nhà tình thương được bàn giao cho gia đình ông Phạm Ngọc Đẹp, ngụ ấp 6, xã Tiến Hưng (TP. Đồng Xoài) dịp giáp tết Nguyên đán càng thêm ý nghĩa. Đón xuân trong căn nhà mới, với gia đình ông niềm vui như nhân đôi

Món quà tết ý nghĩa trao cho hộ khó khăn trong chương trình “Tết Nhân ái” của Hội Chữ thập đỏ thành phố Đồng Xoài

Những phần quà từ chương trình “Tết nhân ái” của các cấp hội chữ thập đỏ thành phố Đồng Xoài trao tặng hộ dân có hoàn cảnh khó khăn thật sự mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong dịp tết đến xuân về. Những gói quà an sinh tuy nhỏ nhưng niềm vui lớn, góp phần tạo điều kiện cho các hộ đón tết cổ truyền ấm áp hơn.

网友评论

最新评论

热门标签