电报群大全(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页科技正文

皇冠信用盘开户(www.hg8080.vip):Những sai lầm không nên làm với TV

admin2023-01-252cờ bạc nợ nần

皇冠信用盘开户www.hg8080.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,

TV là một tài sản quan trọng trong bất kỳ hộ gia đình nào, và nếu chúng bị hỏng, việc thay thế có thể khá tốn kém.

Biết được những gì cần làm với TV là điều cần thiết nếu người dùng muốn nó tồn tại trong nhiều năm, và dưới đây là những điều mà người dùng không bao giờ nên làm với TV của mình.

Không đặt TV dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc gần cửa sổ

Đặt TV ở khu vực tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hoặc gần cửa sổ là điều đầu tiên người dùng không bao giờ nên làm với TV của mình. Ánh sáng chói do tia nắng mặt trời gây ra có thể khiến người dùng khó xem nội dung đang chiếu trên TV.

Ngoài ra, theo thời gian, màn hình có thể bị hỏng do tia cực tím (UV) của mặt trời, khiến nó bị mờ và đổi màu. Nếu không thể di chuyển TV ra khỏi cửa sổ, người dùng nên nghĩ đến việc sử dụng các biện pháp xử lý cửa sổ như rèm hoặc mành để che TV khỏi tia nắng mặt trời.

Không treo TV lên tường mà không có sự hỗ trợ thích hợp

Điều thứ hai mà người dùng không bao giờ nên làm với TV màn hình phẳng là treo nó lên tường mà không cung cấp cho nó sự hỗ trợ thích hợp. Người dùng cần sử dụng giá treo thích hợp cho TV và gắn chặt nó vào tường một cách an toàn.

Điều này không chỉ giúp TV không bị trượt khỏi tường mà còn giúp giảm khả năng TV bị hư hỏng. Hãy đảm bảo sử dụng phần cứng gắn chính xác và treo TV lên tường theo hướng dẫn do nhà sản xuất cung cấp.

Không sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh hoặc vật liệu mài mòn

Khi vệ sinh TV, một sai lầm phổ biến khác mà mọi người mắc phải là sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh hoặc vật liệu có tính mài mòn. Những thứ này có thể để lại các vệt hoặc vết trầy xước trên màn hình, dẫn đến gây hư hỏng. Để làm sạch TV đúng cách, hãy chọn sử dụng một miếng vải khô mềm hoặc một miếng vải sợi nhỏ đã được phun nhẹ nước.

Thay vì sử dụng bất kỳ loại bình xịt hoặc dung dịch tẩy rửa nào trực tiếp trên màn hình, hãy sử dụng một miếng vải sợi nhỏ đã được làm ẩm nhẹ bằng nước rồi vắt khô để loại bỏ chất lỏng dư thừa. Điều này sẽ đảm bảo rằng không có chất lỏng nào dính trên màn hình.

Không kết nối TV với Internet khi chưa bảo mật đúng cách

Nếu muốn truy cập các dịch vụ phát trực tuyến và nội dung trực tuyến khác, một trong những cách tốt nhất để làm như vậy là kết nối TV với internet. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải bảo mật TV đúng cách để ngăn không cho TV bị tấn công hoặc bị xâm phạm theo bất kỳ cách nào khác.

Luôn sử dụng một mật khẩu mạnh và tạo thói quen kiểm tra các bản cập nhật và bản vá bảo mật một cách thường xuyên. Một chiếc TV được kết nối với internet tiềm ẩn một số rủi ro, người dùng nên biết những rủi ro này và thực hiện các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ cả TV và mọi thông tin cá nhân mà TV có thể lưu trữ.

Không sử dụng cáp rẻ tiền hoặc kém chất lượng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một điều người dùng không bao giờ nên làm với TV của mình là kết nối nó với các thiết bị điện tử khác bằng cáp kém chất lượng hoặc giá rẻ. Chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất có thể đạt được bằng cách đầu tư vào HDMI hoặc các loại cáp có chất lượng cao.

Ngoài ra, cáp kém chất lượng hoặc giá rẻ có thể gây nhiễu sóng hoặc các vấn đề khác, cả hai đều có thể dẫn đến hư hỏng TV hoặc các thiết bị khác.

Tóm lại, việc bảo dưỡng TV đúng cách là vô cùng cần thiết nếu người dùng muốn TV tiếp tục phục vụ mình một cách đáng tin cậy trong nhiều năm tới. Nếu muốn giữ cho TV hoạt động càng lâu càng tốt và tránh phải mua một cái mới quá sớm, người dùng nên tránh các sai lầm phổ biến nói trên.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/nhung-sai-lam-khong-nen-lam-voi-tv-1435344.ngnNguồn: https://nongthonviet.com.vn/nhung-sai-lam-khong-nen-lam-voi-tv-1435344.ngn

Hé lộ chiếc Smart TV thú vị nhất năm nay

Không phải TV LG hay Samsung, đây mới là chiếc TV khiến các chuyên gia công nghệ hào hứng nhất trong năm nay.

Bấm xem >>

网友评论

最新评论

热门标签