电报群大全(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页八卦正文

Nữ đội trưởng duy nhất ở "Squid Game đời thực" bị coi thường và cái kết mỹ mãn!

admin2023-02-183tài xỉu online

Sau khi lên sóng vào cuối tháng 1, Physical: 100 (Thể Chất: 100) là chương trình sinh tồn Hàn Quốc được đông đảo khán giả trên toàn thế giới theo dõi. Cuộc chiến cân tài cân sức, đòi hỏi thể lực nặng giữa các "đấu sĩ" không phân biệt giới tính, ngành nghề, tuổi tác khiến người hâm mộ hết sức hồi hộp khi theo dõi từng tình tiết nhiệm vụ.

Chính vì tuyển sinh người chơi cực kỳ đa dạng, cho nên sức hấp dẫn của Physical: 100 không chỉ nằm ở những trận so kè giữa nam - nam, mà còn là những trận đấu giữa nam và nữ. Bên cạnh dàn thí sinh nam, những người chơi nữ tham gia Physical: 100 đã tạo cho khán giả một cái nhìn khác về "phái yếu". 

Trong số đó, Jang Eun Sil - nữ vận động viên đấu vật thuộc đội tuyển quốc gia là một trong những nhân tố gây chú ý nhất chương trình.

Jang Eun Sil - vận động viên đấu vật.

Ngay từ những tập đầu tiên, Jang Eun Sil đã gây ấn tượng với khán giả nhờ sức mạnh nổi trội. Cô dễ dàng hạ gục một nữ trung sĩ dự bị hạng nhất đã phục vụ trong Lực lượng Đặc biệt của Hàn Quốc 8 năm trong trò chơi giành bóng. Kết quả, Jang Eun Sil đã chiến thắng, còn được mọi người bầu làm 1 trong 10 đội trưởng ở vòng đấu kế tiếp.

Các chàng trai đều bất ngờ khi xem phần thi đấu của Jang Eun Sil.

Là nữ đội trưởng duy nhất khi bước vào nhiệm vụ thứ 2, Jang Eun Sil bị những thí sinh đội khác xem là nhóm yếu kém nhất vì có nhiều thí sinh nữ. Nữ vận động viên đô vật còn bị đàn anh chọn làm đối thủ vì cho rằng các thành viên trong đội cô rất dễ bị loại. Bằng tất cả sự quyết tâm, Jang Eun Sil đã khiến đối thủ phải ân hận với suy nghĩ của mình khi tiếp tục giành chiến thắng.

Đội Jang Eun Sil bị khinh thường vì chỉ toàn thành viên nữ.

Jang Eun Sil không để người hâm mộ phải thất vọng. Cô thể hiện hình ảnh của một nữ đội trưởng chuyên nghiệp khi có kế hoạch tác chiến hết sức rõ ràng cho từng thành viên trong nhóm.

Ở thử thách thứ 3, những thí sinh thắng cuộc phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn hơn: thành lập liên minh nhóm 10 người kéo con tàu nặng 1,5 tấn về đích. Vì có nhiều thành viên nữ trong đội, nhóm Jang Eun Sil bị các thành viên nam né tránh. Một người chơi nam thẳng thắn cho biết: "Tôi không thể chọn vì đội cô có đến 3 thành viên nữ". Đáp lại, Jang Eun Sil đã có phát ngôn đầy tự tin: "Nhưng chúng tôi có phải phụ nữ bình thường đâu". Nữ vận động viên đô vật còn tự hào khoe thành tích đã đánh bại một đội mạnh ở nhiệm vụ trước đó.

Jang Eun Sil khẳng định các thành viên nữ trong nhóm đều không phải phụ nữ bình thường.

Ngoài sức mạnh nổi trội, Jang Eun Sil còn được ví như Kang Seul Gi - thành viên Red Velvet.

Tuy đã bị loại trong vòng thi mới nhất nhưng Jang Eun Sil vẫn là một trong những nhân tố được yêu thích nhất với khán giả hâm mộ chương trình.

Ảnh: Physical: 100

网友评论

最新评论

热门标签