电报群大全(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页八卦正文

BGK Miss Charm 2023: Đọc tên đại diện Việt Nam sau cùng là để... kịch tính

admin2023-02-184app kiếm tiền online

Chung kết Miss Charm 2023 (Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023) đã khép lại vào tối 16/2 tại TPHCM. Cuộc thi nhận được nhiều lời khen về chất lượng thí sinh cũng như chiến thắng thuyết phục của người đẹp Brazil. Tuy nhiên, khâu tổ chức lại vấp phải nhiều phản hồi tiêu cực.

Trong đó, việc công bố top 20 nhưng MC chỉ đọc tên 19 thí sinh, "bỏ sót" đại diện Việt Nam đến phần giao lưu mới công bố thêm khiến công chúng không hài lòng. Nhiều người cho rằng đây là "hạt sạn" khá lớn của một chương trình tự giới thiệu là "mang tầm vóc quốc tế".

Luma Russo - người đẹp đến từ Brazil - đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 (Ảnh: Ban Tổ chức).

Về vấn đề này, bà Nguyễn Thị Thúy Nga - Trưởng Ban giám khảo Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 - cho rằng việc này không thể nói là "sạn" được, bởi chi tiết đó... nằm trong kịch bản.

"Ban đầu, khi đi đường dây kịch bản, ngoài phần công bố top 3 mới lạ do họa sĩ Phạm Hồng Minh đảm trách thì chúng tôi muốn có thêm kịch tính nhỏ. Khán giả nước nhà rất trông đợi vào đại diện của mình là Thanh Thanh Huyền. Khi 19 thí sinh được gọi tên mà chưa có Việt Nam sẽ tạo nên một sự hồi hộp, căng thẳng và trông chờ đến đỉnh điểm. Tôi đã làm khách mời ở rất nhiều cuộc thi và thấy được ánh mắt, niềm tin hy vọng của khán giả chủ nhà. Ban Tổ chức nảy ra ý để MC đọc 19 người trước, sau đó bổ sung Việt Nam để tạo kịch tính", bà Nga chia sẻ.

Trưởng Ban giám khảo Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 cũng cho biết không có quy định nào nói rằng Ban Tổ chức phải đọc một mạch tất cả thí sinh. Bà cũng khẳng định Thanh Thanh Huyền không phải vào top 20 bằng vé vote.

Bà Nga tiết lộ thêm vì để sự kịch tính được giữ đến phút chót nên đến giây phút công bố, chỉ MC Phương Mai đeo tai nghe nhận thông tin trực tiếp từ ban giám khảo.

Thanh Thanh Huyền lọt top 20 Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 (Ảnh: Ban Tổ chức).

Trước đó, trao đổi với PV Dân trí, MC Quỳnh Nga - 1 trong 3 MC dẫn dắt đêm chung kết - cũng xác nhận kịch bản của người dẫn chương trình nhận từ Ban giám khảo ban đầu chỉ có 19 thí sinh.

Theo tiết lộ của Ban Tổ chức, không chỉ riêng vấn đề công bố kết quả top 20 mà xuyên suốt chương trình chung kết, để đảm bảo tính bảo mật, bà Nga phải làm việc liên tục với nhân viên trong hậu trường bằng cách nhắn tin, bởi bà là người duy nhất có kịch bản.

Không chỉ vậy, bà cũng nhấn mạnh thêm kịch bản đêm chung kết được yêu cầu viết bằng tay, không để nhân viên đánh máy vì sợ bị lộ ra ngoài.

网友评论

最新评论

热门标签